Trước tiên Gia Phát Long An rất cảm ơn sự tin tưởng của Quý Công ty đã hợp tác rất lâu dài với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt rất cảm ơn sự đóng góp chân thành và mong muốn sự toàn diện của Gia Phát Long An, Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra. Nhưng xin giải thích cho Quý Công ty hiểu thêm và chia sẻ với chúng tôi như sau :

Thời gian sản xuất :

– Đối với bao bì PP dệt đơn, tráng keo PP thì sản xuất nhanh vì ít công đoạn, đơn giản. Nhưng bao bì cao cấp xuất khẩu thì tương đối phức tạp vì qua rất nhiều công đoạn như :

  • Khắc trục in
  • Kéo chỉ –
  • Dệt ống (manh)
  • In màng
  • Xã boong đúng khổ định vị
  • Ghép màng ghép màng OPP và Manh PP dệt lại với nhau
  • Cắt theo thành phẩm
  • Xếp hộp hay lệch hông (nếu có)
  • May đáy, may tem vải, may quai xách hoặc đục quai xách (nếu có).(có khi ghép màng chỉ 01 mặt, mặt sau không tráng keo hoặc có tráng keo, không in hoặc có in flexo.In flexo thì còn phải thêm công đoạn làm bảng in Polyme hoặc cao su, dán bản, in, đóng kiện,.)

Tất cả các công đoạn trên nếu sản xuất với số lượng tối thiểu đến 50.000 bao thì thời gian khoảng từ 12 – 14 ngày, số lượng lớn hơn là phải kéo dài thêm khoảng 3 – 7 ngày có khi 01 đơn hàng kéo dài 30 – 45 ngày nếu số lượng 500.000 – 1.000.000 cái.

Ngoài các công đoạn trên chúng tôi còn phải dự trù thêm 1 – 2 ngày để nhiều khi bị cúp điện, sự cố vận chuyển, mưa, bảo, lũ, sạt lỡ, …).

Gia Phát Long An khi đã cam kết với Quý khách hàng về thời gian giao hàng thì chúng tôi sẽ cố gắng tuyệt đối không để xảy ra việc trễ hẹn với Quý khách hàng.

Vế chất lượng sản phẩm, qua thời gian cộng tác lâu dài với quý công ty Gia Phát Long An chưa bao giờ bị phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Đó cũng là sự phối hợp, kiểm soát chặt chẽ các quy trình sản xuất, kỹ thuật cao, công nhân lành nghề nhưng không thể thiếu nguồn nguyên liệu chuẩn, ổn định thì mới tạo ra sản phẩm bao bì chất lượng chuẩn, đẹp,…nên chúng tôi mới có thương hiệu như hôm nay.

Gia Phát Long An rất mong Quý khách sau khi đọc lời đáp này sẽ hiểu và thông cảm cho chúng tôi để cùng hợp tác, phát triển lâu dài, bền vững và cùng làm nên thương hiệu mạnh.

Xin cảm ơn !

Chào trân trọng !

Các loại bao phân bón Gia Phát Long An đều có làm, gồm cả loại 50kg. Giá thành dựa vào cấu trúc bao, chất lượng xuất khẩu hay nội địa, số lượng mua