Về Gia Phát Long An

GIA PHAT – LONG AN PACKAGING CO., LTD would like to send greetings, best wishes, health and success.

GIA PHAT – LONG AN PACKAGING CO., LTD.

Established in 2005 – is one of the leading packaging companies in the South market, specializing in designing, manufacturing and supplying PP plastic packaging. Kraft paper, PP woven bag, BOPP printing in copper pipe … used for packaging products in the construction industry, additives, chemical industry, seeds, fertilizers, animal feed feed, livestock, agricultural products (rice, wheat, seeds).

PRODUCTS & SERVICES

+ Packaging fertilizer, seed package, Feed packaging.

+ Rice packing, agricultural products, fishery processing chemicals.

+ Construction mortar packaging, adhesive tile adhesive, powder coating, plastic resin packing.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bạn có biết quy trình sản xuất bao bì nhựa phải trải qua nhiều giai đoạn như thế nào không? Công Ty Gia Phát Long An sẽ chia sẻ cho bạn biết quy trình sản xuất bao bì nhựa được sản xuất như thế nào?

Nguyên liệu để sản xuất bao bì nhựa:
Nguyên liệu chính được sử dụng là nhựa được nhập khẩu. Hình dạng của hạt nhựa chủ yếu là sử dụng màu trắng sữa và trong suốt. 

Quy trình sản xuất bao bì nhựa:
Quy trình cơ bản: Hạt nhựa -> Kéo chỉ -> Dệt -> Tráng PE hoặc ghép BOPP (nếu có) -> thực hiện in Flexo (nếu có) -> tạo ra các thành phẩm như may đáy, may miệng, đục quai xách,…

 • Hạt nhựa PP

  Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi rồi được đưa vào máy đùn nhờ máy hút và gia nhiệt nóng chảy. Trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và chiều dày được điều chỉnh theo yêu cầu.

 • Máy kéo sợi

  Các cuộn sợi nhựa được đưa vào máy dệt tròn thoi để dệt thành ống vải PP và qua cơ cấu để cuốn thành cuộn vải PP.

 • Máy dệt vải PP

  Xe nâng cuộn vải PP lên máy tráng màng, lúc đó tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm. Sau đó, cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn lại.

 • Hoàn Thiện

  Đối với bao PP dệt không in hoặc In Flexo được cắt thành phẩm khi đi qua hệ xếp hông rồi tiến hành may hoặc in trước, rồi đi qua băng chuyền đếm tự động và đóng gói kiện.

  Còn đối với bao PP dệt ghép màng in ống đồng ở dạng cuộn thì cũng đi qua hệ thống tương tự như trên rồi được ép cạnh, cắt, may đáy bao và đóng gói.

Khách Hàng & Đối tác