CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIA PHÁT- LONG AN xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIA PHÁT- LONG AN được thành lập vào năm 2005 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng … sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhưạ, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)….

Hình ảnh: CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIA PHÁT- LONG AN

Với triết lí kinh doanh “ Tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hiệp lực, hợp tác, coi khách hàng thực sự là những người bạn thân thiết” chúng tôi luôn đồng hành và xem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, nhằm thực sự hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cùng vươn đến tầm cao mới.

Thành công đến hôm nay của công ty bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên của công ty, còn có sự ủng hộ của các đơn vị đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhớ biết ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Và với slogan “Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của Gia Phát Long An” chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi, sáng tạo, thiết kế những mẫu mã bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIA PHÁT- LONG AN  là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bi PP, màng ghép phức hợp, bao giấy Kraft,..v… chuyên dùng cho ngành nông – lâm ngư nghiệp, vật liệu xây dựng, hóa chất công nghiệp như :

+ Bao bì phân bón, bao bì hạt giống. bao bì thức ăn chăn nuôi.

+ Bao bì gạo, nông sản, bao bì hóa chất xử lý thủy sản.

+ Bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét, bao bì hạt nhựa.

Một số sản phẩm của chúng tôi